Thứ năm, 01/02/18

Lễ kết nạp đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam


Chiều ngày 01/02/2018, trong không khí kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), Chi bộ 3 thuộc Đảng ủy Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Thị Thu Hằng.

Tới dự buổi Lễ kết nạp có sự tham gia của đại diện Đảng ủy Viện, Ban chấp hành Công đoàn Viện, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Viện, cùng đông đảo các đồng chí đảng viên, quần chúng.

Tại lễ kết nạp Đảng, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Bí thư Đảng ủy Viện đã trao quyết định kết nạp cho đồng chí Hằng. Trong phát biểu của mình, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn đã  ghi nhận những nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của đồng chí Phạm Thị Thu Hằng, cũng như của Chi bộ 3 trong thời gian qua, chúc mừng đồng chí Hằng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời,  căn dặn đồng chí Hằng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Viện ngày càng phát triển.

 

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Bí thư đảng ủy Viện trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Phạm Thị Thu Hằng

Tại buổi Lễ, đồng chí Đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, học tập, nâng cao phẩm chất chính trị và năng lực chuyên môn nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự và quy định. Việc kết nạp thêm đảng viên mới sẽ góp phần tăng cường sức mạnh tổ chức đảng của Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN, tăng cường đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ và năng lực đóng góp vào sự nghiệp phát triển của đơn vị.


 

Số lượt đọc825