Thứ tư, 07/02/18

Viện Chiến lược và Chính sách khoa học và công nghệ gặp mặt các thế hệ cán bộ nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018


Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, chiều ngày 07/02/2018, Viện Chiến lược và Chính sách khoa học và công nghệ đã tổ chức buổi Gặp mặt cuối năm giữa các thế hệ cán bộ đã từng công tác và gắn bó tại Viện. Tập thể cán bộ Viện rất vui mừng và vinh dự được đón các đồng chí Nguyên Lãnh đạo Bộ phụ trách Viện, các Nguyên Lãnh đạo Viện qua các thời kỳ, các cán bộ từng công tác tại Viện đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác. 

Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, Lãnh đạo Viện, Phó Viện trưởng Nguyễn Quang Tuấn đã thông tin tới các cán bộ tham dự buổi Gặp mặt về tình hình, kết quả công tác năm 2017 và mục tiêu, phương hướng công tác năm 2018 của Viện.

Nhân dịp đầu xuân năm mới 2018 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc Mậu Tuất, Viện trưởng Hoàng Minh cũng gửi lời chúc tới toàn thể các thế hệ cán bộ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần, đồng thời, tiếp tục đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm của mình với tư cách là những thế hệ cán bộ đi trước để giúp Viện ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ đã từng công tác tại Viện đã bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển không ngừng của Viện và gửi lờicảm ơn tới Lãnh đạo và toàn thể cán bộ Viện đã luôn chăm lo, tạo điều kiện để các cán bộ đã nghỉ hưu, đã từng công tác của Viện có buổi gặp gỡ đầy tình cảm và ấm ấp này. Bên cạnh đó, cũng khẳng định  sẽ luôn cố gắng đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm nhằm giúp Viện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở với những cái bắt tay thật chặt, tiếng cười sảng khoái, cái ôm thân tình,... của những đồng nghiệp lâu ngày gặp lại. Gặp mặt các thế hệ cán bộ nhân dịp Tất niên là một truyền thống tốt đẹp của Viện, tuy nhiên, đây là năm đầu tiên Viện mời cả những cán bộ đã từng công tác tại Viện sau đó chuyển công tác đến các đơn vị khác, điều này đã góp phần làm nên sự trọn vẹn của buổi Gặp mặt.

Đây là dịp để các thế hệ cán bộ của Viện gặp gỡ, cùng lắng nghe, chia sẻ và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, tôn vinh những thế hệ cán bộ đã từng làm việc và đóng góp công sức, tâm huyết cho quá trình xây dựng và phát triển Viện, các thế hệ đi sau bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng đối với thế hệ đi trước, là cơ hội nhìn nhận lại bề dày lịch sử phát triển của Viện và cùng nhau thắp bùng lên ngọn lửa đam mê và sự mong muốn cống hiến của thế hệ trẻ đối với công việc và với Viện./.


Số lượt đọc864