Thứ ba, 02/01/18

Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc nghỉ hưu theo chế độ


Ngày 2/1/2018, Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Lê Hồng Ngọc – cán bộ thuộc Văn phòng Viện về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/01/2018.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Viện, đại diện Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên, cùng các cán bộ của Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN.

PGS.TS. Hoàng Minh, Viện trưởng trao Quyết định cho đồng chí Lê Hồng Ngọc

Thay mặt Lãnh đạo Viện, Viện trưởng Hoàng Minh đã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lê Hồng Ngọc, chúc mừng đồng chí đã hoàn thành chặng đường công tác và ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với đơn vị sau hơn 30 năm cống hiến, chúc đồng chí về nghỉ hưu có nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

Trong niềm xúc động, đồng chí Lê Hồng Ngọc đã chia sẻ về những kỷ niệm sâu sắc trong thời gian công tác và gắn bó với đơn vị, cảm ơn nhữngsự quan tâm, động viên và giúp đỡ của các thế hệ Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo Văn phòng Viện. Đồng chí cũng khẳng định trong suốt những năm công tác, ngoài sự cố gắng nỗ lực của bản thân, sự quan tâm chỉ bảo, tạo điều kiện của các cấp Lãnh đạo và của tất cả các đồng nghiệp trong Viện là nguồn động viên to lớn để đồng chí vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chia tay
Số lượt đọc1074