Thứ ba, 25/04/17

Gặp mặt các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện nhân kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN


Sáng ngày 25/4/2017, tại 38 Ngô Quyền, Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày thành lập  Viện (23/4/1996 – 23/4/2017).

Buổi gặp mặt là dịp tôn vinh những đóng góp công sức, tâm huyết cho quá trình xây dựng và phát triển Viện của các thế hệ cán bộ và cùng nhìn lại bề dày lịch sử phát triển của Viện, xác định các hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội quý giá để thế hệ cán bộ đi sau được gặp gỡ và bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng đối với thế hệ đi trước, qua đó thắp bừng lên ngọn lửa đam mê và sự mong muốn cống hiến của đội ngũ cán bộ trẻ cho sự nghiệp xây dựng, phát triển Viện, cũng như cho công cuộc phát triển KH&CN nước nhà.


Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Nguyễn Quang Tuấn phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Viện trưởng Nguyễn Quang Tuấn đã báo cáo tóm tắt những kết quả mà Viện đã đạt được trong thời gian gần đây. Để có được những kết quả đó, ngoài nỗ lực chung của tập thể cán bộ Viện, sự cố vấn, động viên, giúp đỡ từ các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện qua các thời kỳ mang ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện đã bày tỏ niềm vui mừng về những thành tích của Viện trong thời gian qua và mong rằng thời gian tới Viện sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục và vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện cũng chia sẻ kỷ niệm về những bước thăng trầm trong quá trình hình thành và phát triển Viện, qua đó thể hiện sự mong muốn những thế hệ đi sau kế thừa và phát huy truyền thống bề dày lịch sử để vun đắp, xây dựng Viện ngày càng phát triển.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt Đảng ủy Viện và Lãnh đạo Viện, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Nguyễn Quang Tuấn trân trọng cảm ơn, ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện và xin hứa tập thể cán bộ Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN phấn đấu xây dựng Viện ngày một phát triển, sớm đưa Viện thực sự trở thành một “think-tank” trong lĩnh vực chính sách KH&CN./.

Số lượt đọc694