Thứ năm, 20/11/14

Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

 
Hòa chung không khí chào mừng ngày hội của các nhà giáo Việt nam, Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2014.
Tới tham dự Buổi Lễ Kỉ niệm có các thế hệ Thầy, Cô giáo, học viên sau đại học chuyên ngành Chính sách KH&CN và Quản lý KH&CN các khóa, lãnh đạo Viện, lãnh đạo các tổ chức đào tạo có quan hệ hợp tác đào tạo với Viện và cán bộ chuyên trách hoạt động đào tạo sau đại học của Viện.

Buổi Lễ kỉ niệm diễn ra trong một không khí trang trọng và ấm cúng. Đây là một hoạt động truyền thống diễn ra hàng năm, là dịp để các thầy, cô, học trò gặp gỡ, giao lưu, ôn lại chặng đường đáng ghi nhớ đã qua trong sự nghiệp đào tạo các học viên sau đại học của chuyên ngành Chính sách KH&CN và Quản lý KH&CN.

TS. Hoàng Xuân Long, Phó Viện trưởng, đã thay mặt cơ sở đào tạo cảm ơn các Thầy, Cô giáo, đại biểu và học viên đã tham dự buổi lễ, phát biểu trân trọng những đóng góp to lớn của Thầy, Cô đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo tại Viện.

Tại Buổi Lễ, các Thầy, Cô giáo và học viên có dịp tâm sự, trao đổi những trăn trở trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo con người. Các Thầy, Cô giáo tham dự buổi lễ đã có nhiều phát biểu về yêu cầu nâng cao chất lượng của hoạt động đào tạo, hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm đào tạo có trình độ cao hơn, chất lượng hơn. Trong bối cảnh phát triển và mở rộng hoạt động đào tạo của Viện, bao gồm các hoạt động đào tạo ở cả trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, yêu cầu chú trọng tới chất lượng đào tạo càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Trao đổi với tâm huyết của các Thầy, Cô, TS. Hoàng Xuân Long khẳng định yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo cũng là mối quan tâm của Viện hiện nay. Chất lượng đào tạo không chỉ thể hiện qua nội dung đào tạo, phương pháp đào tạo mà còn thể hiện trong môi trường đào tạo. Bên cạnh đó, TS. Hoàng Xuân Long khẳng định hoạt động giáo dục và đào tạo được xác định là một trong ba chuyên môn trụ cột của Viện, bên cạnh hoạt động nghiên cứu và hợp tác, mà ở đó rất cần sự hợp tác và đóng góp của các Thầy, Cô giáo, các đối tác đào tạo cũng như sự tham gia nghiêm túc của toàn thể học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Trường Sơn, Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN, đại diện cho đơn vị có hợp tác với Viện đã chúc mừng các Thầy, Cô có mặt và chúc cho sự phát triển của Viện trong sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện học viên cao học các khóa đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng ngày lễ của các Thầy, Cô.

Những lời chúc, phát biểu chào mừng, tâm sự của các Thầy, Cô giáo và đại biểu có mặt đã làm cho không khí của buổi lễ trở nên ấm cúng, trang trọng, đồng thời thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm phát triển trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo của Viện.

 

TS. Hoàng Xuân Long phát biểu chào mừng Quý Thầy, Cô giáo và đại biểu về tham dự lễ kỉ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2014 tại Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN

 

Đại diện học viên tặng hoa chúc mừng đại diện Thầy, Cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam

Chụp ảnh lưu niệm giữa Thầy giáo, đại biểu và học viên

Thu Trang
Số lượt đọc2376